Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Mua rễ cây mật gấu ở đâu?

Mua rễ cây mật gấu ở đâu?

Nhiều người thắc mắc mua rễ cây mật gấu ở đâu vì thường thì bộ phận hay được bày bán trong cấu tạo của cây mật gấu để chữa bệnh là thân cây. Nhưng xin mách nước với những ai đang băn khoăn mua rễ cây mật gấu ở đâu một thông tin bổ ích là thông thường, khi thu mua cây mật gấu họ sẽ thu mua cả cây vì hầu như bộ phận nào của cây mật gấu cũng có thể được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Do đó mọi người có thể yên tâm, tại những nơi bán thân và lá cây mật gấu cũng sẽ bán rễ cây mật gấu trừ khi cửa hàng đó tạm hết hàng.

cay-mat-nhon_opt

Để mua rễ cây mật gấu hay các bộ phận khác của cây như thân và lá các bạn có thể tham khảo hai địa chỉa bán hàng online có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm là:

+ Hệ thống Vườn Dược Thảo

+ Hệ thống cây cảnh online ILG

Vườn Dược Thảo chuyên cung cấp mặt hàng cây mật gấu làm thuốc chữa bệnh còn Hệ thống cây online ILG thì chuyên cung cấp sỉ và lẻ các cây mật gấu giống phục vụ mục đích trồng nhân rộng giống thảo dược quý này. Tuy nhiên, tại hệ thống này cũng có bán cả cây mật gấu với mục đích sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

45.cay-mat-gau-ngam-ruou

Nếu không muốn mua online thì bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng bán cây mật gấu để mua. Thường thì những tỉnh  là quê hương của cây mật gấu như: Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu sẽ có các địa điểm bán cây mật gấu. Những bạn thuộc các tỉnh lẻ thì có thể tìm về các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh để mua.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, cây mật gấu được bày bán rộng rãi trên địa bàn nhiều quận, cụ thể là bắt đầu từ quận 1 cho đến quận 12, ngoài ra còn có bày bán tại các quận khác như quận Vò Gấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ, những bạn đang chưa rõ mua rễ mật gấu ở đâu sẽ sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *