Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Mách nước những người đang cần mua cây mật gấu

Mách nước những người đang cần mua cây mật gấu

Cây mật gấu là cây thuốc quý mọc chủ yếu ở vùng núi cao thuộc một số tỉnh thuộc khu vực phía Bắc Việt Nam như Lai Châu, Điện Biên.

Cây mật gấu được nhận định là loại cây thuốc quý bởi hầu hết các bộ phận của cây từ lá, thân, rễ đều có thể sử dụng để bào chế ra các bài thuốc trị bệnh hiệu quả. Cây mật gấu có thể được sử dụng để chữa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa – rối loạn đường tiêu hóa, bệnh đường ruột; có tác dụng mát gan, trị các bệnh về xương khớp ( đau lưng, nhức mỏi chân tay,…), trị bệnh Gut, chống bệnh béo phì, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

cay-mat-gau-1

Dù là loại cách thuốc quý nhưng do đặc thù không phổ biết chỉ xuất hiện bó hẹp nhất định tại một số địa phương và việc đốn, hái được cây rất khó khăn do nó mọc trên những địa hình treo neo phải đi nhiều ngày đường mới tới nên trên thị trường những địa chỉ cho người đang cần mua cây mật gấu không phổ biến như các loại cây thảo dược khác.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, những người đang cần mua cây mật gấu có thể đến bất cứ quận nào.

Ở khu vực phía Bắc, người đang cần mua cây mật gấu có thể đến các địa chỉ bán cây mật gấu tập trung đông ở Hà Nội.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số Web bán cây mật gấu với hệ thống chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây mật gấu giống, cam kết đã có sự chọn lọc kỹ càng từng cây mật gấu giống rồi mới chuyển đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng cây là tốt nhất, có thể sinh trưởng và phát triển bình thường, hạn chế sâu bệnh hại cây.

cay-mat-gau

Để tránh mua phải các sản phẩm cây mật gấu nhái, cây mật gấu kém chất lượng, tốt nhất những người đang cần mua cây mật gấu hãy tham khảo người thân, bạn bè hay những người có mối quen biết nhất định về các địa chỉ mua cây mật gấu mà họ đã từng sử dụng qua để tích lũy kinh nghiệm.

Trong trường hợp không xin được tư vấn, các bạn có thể gọi điện trước đến số điện thoại đường dây nóng của địa chỉ bán cây mật gấu để được tư vấn, và trong lần mua đầu tiên thì cần giới hạn số lượng ở mức thấp. Sau khi sử dụng thấy chất lượng ok thì bạn có thể tùy ý mua theo nhu cầu của cá nhân mình.

Chúc bạn sẽ mua được sản phẩm cây mật gấu chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *