Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Mách bạn địa chỉ bán cây mật gấu ở Hà Nội

Mách bạn địa chỉ bán cây mật gấu ở Hà Nội

Cây mật gấu là một loại thảo dược quý mới được tuyên truyền rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây, do nó cũng mới được phát hiện cách đây không lâu. Nguyên nhân người ta phát hiện ra cây mật gấu muộn bắt nguồn từ đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây. Cây mật gấu chỉ bắt gặp bó hẹp tại một số vùng núi cao có khí hậu mát và thường mọc ở những khu vực có địa hình hiểm trở, treo neo, phải đi nhiều ngày đường mới đến nơi. Do đó, việc bỏ sót nó cũng là điều dễ hiểu. Cây mật gấu được nhận định là cây thuốc quý bởi hầu hết các bộ phận của cây từ lá, thân, rễ đều được sử dụng làm thuốc chữa các loại bệnh và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

la__mat__gau

Nhiều người biết đến công dụng tốt của loại cây thảo dược này nhưng không biết nên tìm mua ở đâu, nhất là với những người tiêu dùng ở khu vực phía Bắc. Do ở phía Bắc các địa chỉ bán cây mật gấu không phổ biến như ở các tỉnh phía Nam. Ở phía Nam, cụ thể là ở Thành phố Hồ Chí Minh mạng lưới các cơ sở giới thiệu và cung cấp sỉ – lẻ  cây mật gấu ( bao gồm cả cây mật gấu giống lẫn cây mật gấu ngâm rượu) đến khách hàng trải rộng khắp từ quận 1 cho đến quận 12, bên cạnh đó còn có các quận như: Quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Bình Chánh,…

Trong khi đó, ở khu vực phía Bắc, để mua cây mât gấu người tiêu dùng phải tìm đến các địa chỉ bán cây mật gấu ở tận Hòa Bình, hoặc nếu là người các tỉnh lẻ thuộc Đồng Bằng Sông Hồng thì phải tìm về các địa chỉ bán cây mật gấu ở Hà Nội.

cay-mat-gau

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm về các địa chỉ bán cây mật gấu ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo hệ thống  các địa chỉ bán thảo dược nổi tiếng ở Hà Nội như Vườn Dược Thảo– tp. Hà Nội. Nếu không có thời gian đến tận các địa chỉ bán cây mật gấu ở Hà Nội thì bạn có thể đặt hàng theo hình thức online trên các trang bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng chỉ nên đặt hàng tại các địa chỉ uy tín.

Chúc bạn tìm mua được cây mật gấu chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *