Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Cách uống cây mật gấu

Cách uống cây mật gấu

Cây mật gấu là loai cây thuốc quý, song có nhiều công dụng của nó còn chưa đươc nhiều người biết đến do đây là loại cây không phổ biến, nó chỉ được bắt gặp tại môt số vùng núi cao có khí hậu mát và thường thì phải đi lại rất khó khăn mới tìm ra được.

Có nhiều người thắc mắc về cách uống cây mật gấu sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được các thắc mắc mà bản thân đang quan tâm.

27.cach -uong-cay-mat-gau

Với bất cứ sản phẩm thuốc nam nào, không chỉ có riêng cây mật gấu thì cách sử dụng chính đều là đem chế biến thành dung dịch nước và uống vì thế mới có thuật ngữ như cách uống cây mật gấu.

Mật gấu cũng là một loại cây thuốc thảo dược mà thường thì các loại cây thuốc nam hay thuốc đông y sẽ cho tác dụng chậm về lâu về dài hơn các loại thuốc tây y nên trong cách uống cây mật gấu vấn đề cần được quan tâm đầu tiên là tính kiên trì.

Để có thể kiên trì sử dụng cây mật gấu mỗi ngày và lâu dài, bạn cần lựa chọn cách uống cây mật gấu phù hợp với sở thích của bản thân và phù hợp với mục đích chữa bệnh của mình.

Thông thường, trong cách uống cây mật gấu, người ta chia thành các dạng:

+ Uống như uống rượu thuốc một ít mỗi ngày

+Uống như dạng uống thuốc nam đem sắc chia đều thành ba bữa: sáng – chiều – tối mỗi ngày.

+ Uống như uống trà thông thường đều đặn mỗi ngày.

la__mat__gau

Nếu là nam giới, hoặc phụ nữ có thể chịu được mùi vị cay nồng của rượu thì bạn có thể lựa chọn cách thứ nhất.

Nếu có thời gian sắc thuốc thì bạn có thể lựa chọn cách thứ hai. Hoặc nếu muốn uống ít một như uống trà bạn có thể lựa chọn cách thứ ba.

Nói chung, tùy thuộc và điều kiện thời gian, sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách uống cây mật gấu sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *