Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Bán cây mật gấu giống

Bán cây mật gấu giống

Cây mật gấu là loại cây thuốc quý mọc chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là trên địa bàn của các tỉnh Lai Châu và Sơn La.

Về đặc điểm hình thái, cây mật gấu  có chiều cao có thể lên tới 4 đến 6m, lá kép hình lông chim lẻ, mọc so le, dài từ 20 đến 40cm, mang 11 – 25, lá chét cứng không cuống, hình trái xoan hẹp, dài khoảng 6 – 10cm và rộng 2 – 4,5cm; có gốc tròn, lá có đầu nhọn như gai, mép có răng nhọn, gân chính; các cụm hoa mọc ở ngọn thân, hoa mang màu vàng nhạt; quả thịt, hình trái xoan, đường kính khoảng 1cm, đầu quả có núm nhọn, khi chín màu xanh nâu, chứa 3 – 5 hạt, mùa hoa từ thánh 2 đến tháng 4 và mùa quả là từ tháng 5 đến tháng 6.

cay_giong_kim_that_tai_1

 

Vì là loại cây thuốc quý nhưng chưa được nhiều người biết đến nên việc tìm tòi, nhân giống và phát triển cây mật gấu ở các vùng đông dân cư cũng được nhiều người quan tâm. Các điểm bán cây mật gấu giống thường xuyên được tìm hiểu và săn đón. Có rất nhiều người đang ấp ủ dự định nhân giống cây thuốc quý này có cùng băn khoăn ở đâu bán cây mật gấu giống tốt với giá cả phải chăng.

23.ban-cay-mat-gau-giong

Nếu như tìm kiếm trên mang, bạn sẽ có cả ngàn địa chỉ bán cây mật gấu giống  tuy nhiên, không hẳn ai cũng chọn lựa được những cây mật gấu giống tốt bởi các loại cây giống này phải được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo cây sinh trưởng tốt, sống khoẻ và ít bị sâu bệnh. Do đó nếu có nhu cầu sử dụng cây mật gấu làm thuốc chữa bệnh, tốt nhất nên mua cây mật gấu tại các địa chỉ bán thảo dược uy tín. Như vậy, bạn vừa không phải mất công trồng mà vẫn có được sản phẩm chất lượng.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề địa chỉ bán cây mật gấu giống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *